นางณัฐจรีย์ จิรัคคกุล



Keyword
สิรินธรวัลลี , ภูมิปัญญาท้องถิ่น , บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป , อาหารแปรรูป , ผู้ป่วยโรคไต , บัว , อาหาร , ผลิตภัณฑ์ ,



Research project : 5 record
2559 : Incorporation of extracted carotenoids from tamato pomace in hard capsule to preserve encapsulated carotenoids
การเสริมสารสกัดแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศในแคปซูลแข็งเพื่อเก็บรักษาแคโรทีนอยด์ห่อหุ้ม
2561 : การผลิตฟิล์มบริโภคด้วยเพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อบรรจุผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
2563 : แนวทางการพัฒนานวัตกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จากบัวเพื่อการเกษตรและท่องเที่ยววังบัวแดง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
2565 : The potential development and processing of Sirindhorn-wanlee to the extension of local wisdom and export
การพัฒนาศักยภาพและการแปรรูปสิรินธรวัลลีเพื่อต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่นและการส่งออก
2565 : Production of Instant Noodle for Kidney Disease Patients in Different Stage
การผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับผู้ป่วยโรคไตในระยะต่างๆ